Đào tạo lập trình viên CNTT

Ngày đăng: 17/04/2020 by Admin

Dịch vụ đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp theo hướng thực hành

1- Giới thiệu chung:

Trong những năm gần đây, Việt Nam nổi lên như một địa chỉ gia công phần mềm nhiều triển vọng, đã thu hút hàng ngàn công ty phần mềm hình thành và hoạt động tích cực. Từ đó, nhu cầu nhân lực có chất lượng cũng đặt ra thường xuyên. Các doanh nghiệp luôn trong tình trạng thiếu nhân lực để phát triển. Trong khi mỗi năm Việt Nam chỉ có hơn 10,000 sinh viên CNTT tốt nghiệp và phần lớn trong số đó không tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Nghịch lý này đến từ khoảng cách quá lớn giữa nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm.

Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành phần mềm, hiểu được thực trạng nhu cầu nhân lực của ngành, Vpsoft triển khai các hoạt động đào tạo lập trình viên theo hướng thực hành thực tế với mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ theo ngành CNTT.

2- Ưu điểm đào tạo lập trình viên của Vpsoft:

  • Học để làm việc
  • Làm việc với các chuyên gia
  • Cập nhật kiến thức, công nghệ mới nhất
  • Có kinh nghiệm làm dự án khi đang học
  • Thời gian học ít, chi phí ít, biết nhiều
  • Tiếp xúc sớm với các doanh nghiệp phần mềm
  • Tự tin khi tìm việc làm
  • Bảo đảm nghề nghiệp trong 3 năm sau tốt nghiệp

3- Đội Ngũ Giảng Viên:

Đội ngũ giảng viên quy tụ những chuyên gia làm việc lâu năm trong ngành phần mềm và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thu hút nhân lực hiện nay. Các giáo viên hầu hết có thâm niên thực hiện dự án liên quan đến khóa học và có kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn để giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kiến thức.


 

4- Phương Pháp Giảng Dạy:

Phương pháp giảng dạy đa phương thức, kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia. Với quan điểm trên chúng tôi tin tưởng sẽ giúp được nhiều bạn trẻ thành công và góp phần giải quyết những khó khăn về nhân lực cho ngành phần mềm của Việt Nam.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CƠ HỘI VÀ CÙNG CÁC BẠN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG!


Liên hệ ngay với chúng tôi để biết lịch khai giảng các khóa học sớm nhất!


Tầng 12, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mục này đã được đăng trong: Đào Tạo Lập Trình Dịch Vụ